Angelina Jolie – bà mẹ nổi tiếng của Hollywood đã kết hôn!

Tin kết cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn một cách bí mật tại Pháp đã phủ đầy các mặt báo và đến lúc này vẫn là một trong những bản tin nóng, được mọi người chú ý nhiều nhất.

Angelina Jolie Ba me noi tieng cua Hollywood da ket hon2 - Angelina Jolie – bà mẹ nổi tiếng của Hollywood đã kết hôn!

 

Chắc hẳn những ai xem Ông bà Smith là thần tượng đều không khỏi vui mừng khi cặp đôi này chính thức lồng vào tay nhau chiếc nhẫn cưới, như một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Bà mẹ 6 con Angelina Jolie hẳn rất hạnh phúc khi trong đám cưới của mình, khi những đứa trẻ đều đảm đương những công việc đầy ý nghĩa. Sự đảm đương các nhiệm vụ nhất định và quan trọng trong lễ cưới như chính vai trò quan trọng của chúng trong cuộc đời của Angelina Jolie. Những đứa trẻ làm cho người phụ nữ nổi tiếng này thêm đằm thắm, quyến rũ hơn trước kia rất nhiều.

Angelina Jolie Ba me noi tieng cua Hollywood da ket hon1 - Angelina Jolie – bà mẹ nổi tiếng của Hollywood đã kết hôn!

 

Được xem là người phụ nữ quả cảm và người mẹ mẫu mực của Hollywood, Angelina Jolie như một hình tượng khiến rất nhiều người phụ nữ trên thế giới ngưỡng mộ. Xinh đẹp, quyến rũ, tài năng, kiếm tiền giỏi, hoạt động từ thiện không mệt mỏi và vẫn chăm sóc con cái tốt, Angelina Jolie được ngưỡng mộ cũng là điều rất phải. Có thể với người phụ nữ này, kết hôn với Brad Pitt không hẳn là một bước ngoặt như việc kết hôn của những người phụ nữ thường hay trải lòng, nhưng việc kết hôn này quan trọng có lẽ hơn cả là với 6 đứa con thật đáng yêu của cô.

Angelina Jolie Ba me noi tieng cua Hollywood da ket hon - Angelina Jolie – bà mẹ nổi tiếng của Hollywood đã kết hôn!

 

Thế mới thấy hạnh phúc của người phụ nữ dù là người phụ nữ bình thường hay nổi tiếng, phần lớn là bởi sự hiện diện của những đứa con kháu khỉnh. Hơn cả, dẫu là người như thế nào thì vai trò làm mẹ thiêng liêng và hạnh phúc thiêng liêng từ những đứa con mang lại, luôn là chất xúc tác mạnh mẽ để cuộc sống của họ thêm thăng hoa và ý nghĩa bội phần.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment