Các mẫu mũ len thời trang được ưa chuộng nhất trong mùa đông

Từ xưa khi thời tiết giá lạnh thì trang phục bằng chất liệu len đã trở nên phổ biến do tính năng gữi ấm tuyệt vời của nó. Và cho đến ngày nay chất liệu này vẫn còn được ưa chuộng, đi cùng là yếu tố thời trang, đặc biệt là những chiếc mũ len. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các loại mũ len thời trang thông dụng nhất và là xu hướng trong những năm gần đây.

Mũ len chóp nhọn:

mu len chop nhon 550x354 - Các mẫu mũ len thời trang được ưa chuộng nhất trong mùa đông

Một chiếc áo khoác dài đi với chiếc mũ len chóp nhọn là sự kết hợp ăn ý nhất. Việc còn lại của bạn là lựa chọn màu cho áo khoác và mũ sao cho thật hơp để đem lại cá tính riêng cho mình thôi.

Mũ len lưỡi trai:

mu len dep 477x720 - Các mẫu mũ len thời trang được ưa chuộng nhất trong mùa đông

Loại mũ len này thích hợp cho những bạn gái có khuôn mặt dài, với chiếc mũ này chiếc lưỡi trai sẽ che bớt trán và làm cho khuôn mặt bạn ngắn lại.Bạn có thể kết hợp loại mũ lên thời trang này với những chiếc áo khoác đơn giản ít điểm nhấn sẽ trông cá tính hơn đấy.

Mũ len liền với khăn choàng:

mu len khan choang 550x354 - Các mẫu mũ len thời trang được ưa chuộng nhất trong mùa đông

Đặc điểm nổi bật nhất của chiếc nón này là phần hai bên mang tai dài hơn có thể quấn quanh cổ, vì thế bạn không cần phải tốn thời gian với chiếc khăn choàng nữa, mà bạn chỉ cần một chiếc áo khoác có lông xù trên cổ áo là hoàn hảo rồi.

Mũ lên quả trám:

mulenqua tram 550x354 - Các mẫu mũ len thời trang được ưa chuộng nhất trong mùa đông

Đây là loại mũ len phổ biến nhất vì chúng rất dễ kết hợp với đủ loại phong cách, quần áo. Đặc điểm là chúng bao trọn khuôn mặt, những bạn gái có khuôn mặt tròn bầu bĩnh hay những cô bạn mặt trái xoan điều thích hợp.

Mũ len quả bông:

mu len qua bong 550x354 - Các mẫu mũ len thời trang được ưa chuộng nhất trong mùa đông

Tương tự như mũ len quả trám chỉ khác là chúng được cách điệu với một hoặc nhiều quả bông xinh xắn. Nếu bạn thích những chi tiết to tròn, mềm mại và cực dễ thương cho chiếc mũ len của mình thì đây là một lựa chọn hợp lý

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment