Cách bảo quản quần jeans

3 – 4 lần là số lần giặt quần jeans mỗi năm. Nghe thì có vẻ không đúng lắm, nhưng nếu bạn càng đổ vào chiếc quần của mình lượng hóa chất giặt tẩy nhiều như vậy, càng khiến màu sắc trên quần biến đổi.

Một số trang web cho thấy việc bảo quản quần jeans khiến cho nhiều nàng phải đau đầu. Có những chiếc quần jeans bạn cực kì yêu thích vì cửa hàng lúc đó còn một cái, và phải hiếm khi lắm bạn mới chọn được một chiếc quần phù hợp với vóc dáng và sở thích cũng như style quần áo của mình.

jeans1 - Cách bảo quản quần jeans

1. Một năm nên giặt quần jeans từ 3 – 4 lần

3 – 4 lần là số lần giặt quần jeans mỗi năm. Nghe thì có vẻ không đúng lắm, nhưng nếu bạn càng đổ vào chiếc quần của mình lượng hóa chất giặt tẩy nhiều như vậy, càng khiến màu sắc trên quần biến đổi. Nếu quần bị bụi bẩn, bạn có thể ngâm qua nước lạnh và giũ qua nước.

jeans4 - Cách bảo quản quần jeans

2. Quần nào rồi cùng vừa với bạn cả thôi

Đây là lời khuyên chân thành nhất đấy. Khi mới mua quần về, bạn có thể thấy nó cứng và khó mặc, nhưng đừng giặt vội nhé. Hãy mặc nó 1 lần rồi bạn sẽ thấy nó co dãn vừa với form người  của bạn nhanh thôi. Hãy thử và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé.

jeans3 - Cách bảo quản quần jeans

3. Dấm và phèn chua

Hãy ngâm quần jeans của bạn trong nước lạnh pha vài giọt dấm hoặc phèn chua (nếu không có thì sử dụng nước muối cũng được) trong vài giờ trước khi bạn giặt chúng. Dấm sẽ giúp quần jeans của bạn bền màu và mới hơn. Hãy giặt lại thật kĩ để dấm không còn lưu lại trên quần sau khi quần đã khô. Đừng bao giờ dùng nước xả làm mềm vải cho quần jeans

jeans2 - Cách bảo quản quần jeans

4. Phơi quần jeans

Để tránh quần jeans bị phai màu, khi phơi ra ngoài nắng, bạn nên để mặt trái của quần ra ngoài. Và hãy nhớ, phơi quần ở chỗ nhiều gió để quần mau khô. Nước ở lâu trong quần jeans sẽ khiến quần ẩm và dễ có mốc gây mầm bệnh, khi mặc sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment