Những loại mặt nạ dành cho vùng mắt

Hiện nay việc chăm sóc vùng mắt đã trở thành thói quen của rất nhiều phụ nữ để có vẻ đẹp toàn diện cho làn da. Với những loại mặt nạ dành cho vùng mắt rất đơn giản sau, phái đẹp có thể áp dụng một cách dễ dàng và không hề tốn kém:

  1. Dưa leo
mat na duong da 41 550x343 - Những loại mặt nạ dành cho vùng mắt

Bạn hãy ép dưa leo lấy nước, cứ khoảng 2-3 thìa nước dưa leo thì thêm 5-6 giọt nước hoa hồng khuấy đều. Bạn dùng bông tẩy trang thấm nước này, nhắm mắt và đắp lên mắt, nằm thư giãn khoảng 20-25 phút. Sau đó, rửa sạch, dùng các đầu ngón tay mát xa da quanh mắt thật nhẹ nhàng.

Dưa leo nhiều vitamin giúp gia quanh mắt sáng dần và căng da.

  1. Cà rồt
mat na duong da 31 550x343 - Những loại mặt nạ dành cho vùng mắt

Ép cà rốt lấy nước, pha vào một ít tinh dầu thực vật và để trong tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ. Lấy hỗn hợp ra khỏi tủ lạnh, thoa đều lên vùng da quanh mắt và để khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh.

Cà rốt khá nhiều vitamin, tốt cho da, chống oxy hóa, cải thiện da.

  1. Khoai tây
mat na duong da 21 550x343 - Những loại mặt nạ dành cho vùng mắt

Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi giã nát, sau đó cho vào miếng vải mỏng, rồi đắp lên mắt khoảng 20 phút. Rửa sạch và mát xa cho da mắt.

Khoai tây sẽ giúp giảm bớt vết thâm quầng quanh mắt, da trở nên săn chắc hơn.

  1. Nha đam:
mat na duong da 11 550x343 - Những loại mặt nạ dành cho vùng mắt

Rửa sạch lá nha đam, cắt lát mỏng, nhắm mắt và đắp lên mí mắt, thư giãn trong vòng 20 phút. Sau đó bạn rửa sạch da và mát xa nhẹ nhàng. Da quanh vùng mắt sẽ căng dần và trông tươi tắn hơn.

  1. Chuối:
mat na duong da 12 550x343 - Những loại mặt nạ dành cho vùng mắt

Bạn nghiền nát chuối chín, thêm vào vài giọt nước hoa hồng, trộn đều sau đó bôi lên vùng da quanh mắt, để khoảng 25-30 phút rồi rửa sạch, mát xa nhẹ nhàng cho da. Chuối rất nhiều vitamin nên sẽ giúp vùng da quanh mắt bạn trở nên tươi tắn và căng và khỏe mạnh hơn.

Phụ nữ làm đẹp luôn đòi hỏi sự kiên trì và công phu. Tuy nhiên với 5 loại mặt nạ thiên nhiên rất sẵn, bạn sẽ cảm thấy thuận tiện và nhanh chóng trong việc chăm sóc vùng da quanh mắt khá quan trọng. Việc làm mặt nạ thường xuyên sẽ giúp bạn giảm đáng kể vết quầng thâm, vẻ mệt mỏi, giúp da khỏe hơn sáng hơn và hạn chế nếp nhăn quanh vùng mắt.

 

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment