Những màu son của mùa thu 2014

Có thể nói, màu son là một trong những bí quyết làm đẹp của phụ nữ vậy những màu son của mùa thu 2014 này là những màu nào, có khác biệt gì so với bình thường hay không?

Thông thường, phái đẹp hay quan tâm đến màu son mình thích, màu son phù hợp với màu áo và không thực sự quan tâm đến trào lưu màu sắc thời trang đang được sử dụng. Việc sử dụng màu son mình thích có thể giúp bạn tự tin nhưng nếu cộng thêm vào đó là màu phù hợp với trang phục và theo xu hướng thời trang chắc chắn sẽ làm bạn khác đi rất nhiều. Nếu bạn chưa từng áp dụng việc này thì hãy bắt đầu ngay với những màu son được cho là rất thịnh cho mùa thu 2014 nhé.

1. Màu đỏ: Son môi đỏ dường như chưa bao giờ là lỗi thời với phụ nữ. Màu đỏ của sự nồng nhiệt, quyến rũ và đầy say đắm sẽ làm cho mùa thu của bạn thêm rạng rỡ.

mau son 2014 2 550x343 - Những màu son của mùa thu 2014

2. Màu Berry: Đôi môi thật mọng bởi màu berry luôn làm tăng thêm sự lôi cuốn của bạn. Nếu nghĩ rằng màu berry mọng khó hài hòa với các màu áo của bạn, thì việc này sẽ làm bạn mất đi một cơ hội làm cho mình thêm quyến rũ. Vậy nên, đừng ngại dùng màu berry khi trang điểm, nó sẽ khiến bạn thêm trẻ trung và thêm sức sống hơn nhiều trong sắc thu.

mau son 2014 3 550x343 - Những màu son của mùa thu 2014

3. Màu Peachy: Còn gọi là màu hồng đào khá nhẹ nhàng, màu son hồng đào là một bí quyết làm cho bạn trông dịu dàng và nụ cười thêm duyên dáng. Với những người yêu thích tông màu dịu nhẹ, thì màu hồng đào thường là lựa chọn ưu tiên số 1. Thu đến, đôi lúc sắc trời không tươi thắm, nhưng với màu môi hồng đào, bạn trông lúc nào cũng sáng bừng một vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh khôi.

mau son 2014 4 550x343 - Những màu son của mùa thu 2014

4.Màu Nude: Gần như trong suốt và không mang vẻ đặc biệt như các màu son khác, son màu nude dành cho những ai yêu chuộng vẻ đẹp của một đôi môi tự nhiên gợi cảm. Không thể hiện sắc thái mặn mà như các màu khác, son màu nude sẽ khiến đôi môi của bạn đẹp một cách tự nhiên đến khó tin.

mau son 2014 6 550x343 - Những màu son của mùa thu 2014

 

5. Màu Brown: Son môi màu Brown để chỉ chung cho dòng son màu đậm và tối, điển hình là màu nâu hoặc nâu đỏ. Nghe qua tưởng chừng sắc màu lạ lẫm này làm sao có thể phù hợp để trang điểm, song nếu bạn thử tô màu son này một lần, bạn sẽ thấy nó có vẻ lôi cuốn rất riêng, rất lạ và cá tính đến không ngờ tới.

mau son 2014 1 550x343 - Những màu son của mùa thu 2014
{ 0 comments… add one }

Leave a Comment