Review Top 4 truyện xuyên không gay cấn, hấp dẫn nhất

Truyện xuyên không là thể loại tiểu thuyết mà nhân vật chính đi từ không gian, thời gian, thời đại đang sống sang một không gian, thời gian, thời đại khác. Đề tài xuyên không luôn là một đề tài “hot” được nhiều tác giả và “fan” ngôn tình hâm mộ. Dưới đây là review truyện xuyên không hay nhất nên đọc.

1. Boss là nữ phụ – Mặc Linh

boss la nu phu 1 467x720 - Review Top 4 truyện xuyên không gay cấn, hấp dẫn nhất

Boss là nữ phụ của tác giả Mặc Linh là một trong những truyện ngôn tình xuyên không đình đám nhận được nhiều đánh giá cao trong thế giới truyện ngôn tình. Truyện xoay quanh nhân vật nữ chính Thời Sênh với sứ mệnh đặc biệt: phá đám các cặp nam chính và nữ chính để thời phụ lên ngôi.

Nhân vật nữ phụ đã xuyên không qua mọi thời để thay đổi số mệnh của biết bao người để chứng minh rằng chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế. Mỗi thế giới xuyên không của nhân vật, câu chuyện được tạo dựng đều để lại cho người đọc bài học ngẫm nghĩ. Và liệu rằng, nhân vật phụ sẽ phải xuyên không qua bao không gian để tìm được tình yêu của cuộc đời mình?

Hãy cùng đón đọc cuốn truyện Boss là nữ phụ – là cái tên đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu trong review truyện xuyên không hay nhất, các bạn sẽ nhận ra nét phá cách vô cùng kỳ lạ, không kém phần hấp dẫn.

2. Bổ Thiên Ký – Hàn Vũ Ký

2 bo thien ky 550x289 - Review Top 4 truyện xuyên không gay cấn, hấp dẫn nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện trùng sinh hay để đọc thì Bổ Thiên Ký là sự lựa chọn hoàn hảo, đây là một trong những truyện xuyên không hấp dẫn, thú vị. Review truyện xuyên không hay nhất không thể thiếu bộ truyện này.

Truyện kể về cô gái tên Vinh Tuệ Khanh sống cùng với ông nội và cha mẹ ở một sơn trang nhỏ bé và ít người trên núi Lạc Thân. Một ngày nọ, cha và ông cô bị người của Vương gia Ngụy Nam Tâm giết chết, mẹ bị bắt đi. Cô rơi vào tình cảnh không người nương tựa. Rồi cô quyết tâm tìm lại mẹ và kẻ đã giết hại gia đình mình. Cô bắt đầu hành trình tu luyện để tìm Vương gia Ngụy Nam Tâm. Con đường tu tiên gập ghềnh,ngoài công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn, cô còn phải đối mặt với sự nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn. Liệu có một nam chính xuất thần đến bên cạnh Tuệ Khanh hay không, hãy cùng đón đọc nhé!

3. Nhất sinh thế Tiếu Thương Khung

Thuộc thể loại truyện xuyên không cổ đại của Quân Tử Giang Sơn, Nhất sinh thế là cuốn truyện đã kích thích trí tò mò của tôi và cảm giác như sống cùng nhân vật. Đặc biệt dưới ngòi bút hài hước, thẳng thắn, ngắn gọn nên đọc thấy cuốn hút và thú vị vô cùng.

Cuốn truyện xoay quanh nhật vật nữ chính Yêu Vật – một nữ sát thủ hàng đầu với khả năng giết người không chớp mắt, thân thủ phi thường và có điểm yếu mê trai. Vì sự háo sắc khó chữa ấy mà Yêu Vật có nhiều phi vụ thất bại.

Một lần xuyên không về cổ đại, nữ sát thủ này nhập vào hình hài của thái tử Lạc Tử Dạ. Nhưng trớ trêu thay, thái tử lại là nữ cải trang nam và có tính cách háo sắc khó chữa như nàng. Trong hình hài đó, Yêu Vật đã biến một thái tử ngốc nghếch trở thành một người không sợ trời đất và rồi “ghi thù” với Nhiếp chính vương Phượng Vô Trù – một đại mỹ nam trong giang hồ, người không ai dám động vào. Họ gần nhau, nảy sinh tình cảm, những câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào, dữ dội khiến độc giả bị hút vào lúc nào không biết.
Link truyện:

4. Phượng Kinh Thiên

Trong list review truyện xuyên không hay nhất chắc chắn không thể nhắc đến cái tên Phượng Kinh Thiên của tác giả Lạc Tùy Tâm. “Nàng phải sống! Một tiếng hót của phượng hoàng, cả thiên hạ chao đảo” là câu tôi tâm đắc nhất.

Đây là cuốn truyện gây bão trong cộng đồng ngôn tình, có sức thu hút lớn. Đặc biệt, nếu ai đó là “fan” của truyện xuyên không nữ cường thì không thể bỏ qua Phượng Kinh Thiên.

Câu chuyện với nhân vật nữ chính là Lam Vân. Sau khi con gái của Lam Vân bị giết hại, cô không muốn sống nữa nên tự tử. Khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở trong thân xác của một cô công chúa 7 tuổi Vô Ưu của Đại Nguyên Quốc. Công chúa đang bị giam tại Nhân Lãnh cung – nơi đã vào là không thể ra. Cô tìm cách để thoát khỏi lãnh cung để lấy lại vị thế của một cô công chúa.

Lam Vân trong thân xác của Vô Ưu mang tính cách mạnh mẽ, quyết tâm thay đổi số phận khiến cả quốc gia đảo điên, xoay vần, chao đảo cả thiên hạ. Hành trình tìm lại vị thế là những màn cung đấu mưu kế và vô cùng quyết liệt.

Trên đây là review truyện xuyên không hay nhất đang gây bão gần đây trong thế giới ngôn tình. Nếu chưa từng đọc cuốn xuyên không nào, bạn cũng thử tham khảo top 4 truyện xuyên không hay nhất của chúng tôi để cùng cảm nhận nhé! Đọc xong liệu bạn có tưởng tượng một ngày nào đó có một phép màu, bạn cũng sẽ xuyên không vào không gian mà bạn mong muốn đến? Và nếu xuyên không, bạn sẽ trở thành nhân vật nào, công chúa hay thái tử?

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment