Top những truyện xuyên không hay nhất không một fan ngôn tình nào bỏ qua

Đã là fan của ngôn tình thì mấy ai lại không biết đến thể loại xuyên không. Top những truyện xuyên không hay nhất này đã chiếm một vị trí không hề nhỏ trong lòng fan. Nó xuất hiện và nổi đình đám trong vài năm gần đây bởi sự mới mẻ, phá cách độc đáo, liên kết nhiều thời đại với nhau khiến tác giả lẫn người đọc thoả mãn nhu cầu khám phá lịch sự và sáng tạo. Tùy ý nghĩa truyện tác giả muốn truyền tải mà có những kết thúc truyện khác nhau.

Top những truyện xuyên không hay nhất dưới đây sẽ không khiến độc giả thất vọng, mời bạn cùng webtruyen.com khám phá nhé!

Boss là nữ phụ – Xuyên không dị giới

Tác giả: Mặc Linh

Thể loại: Xuyên không (xuyên nhanh), Dị giới, huyền huyễn, Hệ thống, nữ cường

top nhung truyen xuyen khong hay nhat 1 253x400 - Top những truyện xuyên không hay nhất không một fan ngôn tình nào bỏ qua

Thời Sênh – một nữ cường được độc giả yêu mến trong truyện xuyên không

Review truyện: Mới đọc tag thể loại thôi là tò mò muốn xem ngay rồi. Theo đó là dùng các áng văn của tiên hiệp, nữ cường… để nội dung truyện thêm hấp dẫn. Không phải là xuyên không về lịch sử, tham gia cung đấu hay yêu người trong thời cổ đại, Boss Là Phụ Nữ xuyên không dị giới dẫn độc giả vào nhiều thế giới khác nhau kèm theo các câu chuyện khác nhau. Đó là lý do Boss Là Phụ Nữ lọt top những truyện xuyên không hay nhất đấy.

webtruyen.com giới thiệu bộ truyện này đến đọc giả nhưng thiết nghĩ fan của ngôn tình thì chắc đã đọc mòn bộ này rồi. Vì năm ngoái bộ này hót hòn họt. Nhiều đọc giả nhận xét bộ truyện này đem lại nhiều trạng thái cảm xúc như sủng, ngược, cẩu huyết và cả hài hước đều có đủ. Hình ảnh nữ cường của nhân vật chính đã đi vào lòng người với cái tên khá hèn hạ là “Sênh”

Tóm tắt truyện: Thời Sênh ban đầu là vai nữ phụ, bị mẹ kế bức hại. Một ngày nọ bị bắt lấy linh hồn và xuyên không vào nhiều thời đại khác nhau trong vai nữ phụ. Ở câu truyện này tác giả đứng về phía nữ phụ, bức tử nữ chính rồi từ đó cho nữ phụ dần chiếm luôn cốt truyện trở thành chính.

Vời mô típ chính thường thấy là chính nghĩa luôn thắng quỷ kế, mới nhìn qua thì chưa thấy sự mới mẻ. Tuy nhiên với những câu chuyện tình tiết hấp dẫn qua nhiều thời đại mà Thời Sênh đi qua, cô thay đổi số mệnh của nhiều người, chiến đấu để tự tìm lấy hạnh phúc của mình đã cuốn hút người đọc từ trang này sang trang khác. Mỗi câu chuyện đều là những vấn đề đáng suy ngẫm… Đó cũng là lý do tác phẩm trở thành top những truyện xuyên không hay nhất đáng đọc.

Hành trình từ một con người dưới đáy xã hội tưởng chừng như không thể nào tồi tệ hơn nữa. Thế nhưng qua nhiều thời đại “xuyên không di giới” cô cũng đã tìm thấy tình yêu của mình. Nếu ai còn chưa đọc thì bấm vào đây đọc ngay nhé!

Nhất sinh nhất thế, Tiếu Hồng Trần – Xuyên không cổ đại

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không, Cung đấu

top nhung truyen xuyen khong hay nhat 2 282x400 - Top những truyện xuyên không hay nhất không một fan ngôn tình nào bỏ qua

Cô gái sát thủ yêu tiền xuyên không về quá khứ vẫn một tâm nguyện là tích thật nhiều tiền

Review truyện: Không chỉ là fan của ngôn tình, còn có fan của truyện cổ đại, lịch sử hoàng cung, vua chúa, fan của truyện cung đấu đón đọc bộ truyện này. Nhất sinh nhất thế, Tiếu Hồng Trần ra đời lấp tức được độc giả đón nhận ồ ạt và trở thành hot. Đó là thời điểm phim và truyện cung đấu trendy đỉnh điểm.

Vì nữ chính là người thời hiện đại, lại còn là sát thủ yêu tiền hơn yêu mạng sống, dù ở thời nào thì ý chí tích góp thật nhiều tiền của cô cũng được phát huy hết mức. Từ đó sản sinh ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Câu chuyện đã lọt top những truyện xuyên không hay nhất khiến độc giả bị lôi cuốn. Nhiều fan đã phải comment rằng: “Cười thì đau cả bụng, còn khóc thì khóc sưng cả mắt, vậy mà vẫn cứ phải đọc cho đến hết”; “Truyện có đủ ngọt, hài, sủng đã rất đời rồi mà nó còn Sad mấy anh nam phụ… huhu…” Rất nhiều cảm xúc khác nhau khi đọc truyện này nên ai còn chưa đọc Nhất sinh nhất thế, Tiếu Hồng Trần thì xem ngay nhé!

Tóm tắt truyện: Nữ chính là sát thủ hạng A trong một tổ chức ngầm, đối với cô tiền là tất cả, cô yêu tiền hơn mạng sống mình. Bỗng một ngày cô xuyên không về một thời hoàn toàn xa lạ, hoàng đến Đồng Lăng và nhập vô xác của một vị tài nhân tên Tô Cẩm Bình. Với hành động kỳ quái so với thời bấy giờ, cô dám giành nhà xí với Hoàng đế nên bị giáng chức xuống làm cung nữ. Thân phận tụt dốc, thu nhập từ 50 lượng chỉ còn 3 lượng. Cộng với nỗi đau mất tiền mình khổ công tích góp thời hiện đại đã tan thành mây khói. Điều ấy khiến cô đau khổ tột cùng nên đã quyết định “quyến rũ Hoàng đế, tranh sủng” để kiếm tiền. Bi hài từ đó mà ra.

Còn bi thế nào, hài ra sao, Hoàng đế say cô như thế nào, cô có yêu Hoàng đế thật không? Vậy thì bạn phải đọc truyện rồi.

Bộ Bộ Kinh Tâm – Xuyên không cổ đại

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không cổ đại

top nhung truyen xuyen khong hay nhat 3 533x400 - Top những truyện xuyên không hay nhất không một fan ngôn tình nào bỏ qua

Bộ Bộ Kinh Tâm đỉnh cao trong top những phim xuyên không hay nhất

Review truyện: Có lẽ một trong số lý do Bộ Bộ Kinh Tâm trở thành top những truyện xuyên không hay nhất là vì nữ chính xuyên không về thời nhà Thanh, chính xác là năm Khang Hy thứ 41. Đời nhà Thanh là thời kỳ đỉnh cao của lịch sử Trung Hoa tạo cảm hứng cho rất nhiều nhà văn viết truyện cũng như dựng phim. Cùng thời điểm ra truyện, phim cung đấu thời nhà Thanh hot sôi như bỏng, có thể nói đây là cơ hội lớn để cho ra đời tác phẩm này.

Tóm tắt truyện: Nữ chính là cô gái trẻ 25 tuổi ở Thẩm Quyến. Vì một tai nạn bất ngờ nên cô xuyên không trở về quá khứ – năm Khang Hy thứ 41. Cô rất rành lịch sử, biết diễn biến của từng thời kỳ và tính cách của các nhân vật trong lịch sử. Liệu cô có thay đổi được lịch sử, tình yêu của cô sẽ thuộc về ai trong số Thập Aka hồn nhiên vô tư, cho Bát Aka trầm lắng nhưng mạnh mẽ, cho Tứ Aka âm trầm là người theo lịch sử sẽ là đế vương tương lai,… Số phận của cô sẽ do cô chọn lựa hay cũng như những thiếu nữ cổ đại, tuân theo lệnh trên an bài?

Đọc tiếp truyện để hòa mình vào thời nhà Thanh, xem “anh Chính” của chúng ta lên ngôi như thế nào nhé!

Dùng cả đời để quên – Xuyên không từ quá khứ đến hiện tại

Tác giả: Diệp Tử

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không

top nhung truyen xuyen khong hay nhat 4 306x400 - Top những truyện xuyên không hay nhất không một fan ngôn tình nào bỏ qua

Vua Ung Chính xuyên không đến hiện tại để gặp Niên Phi

Review: Khác với 3 câu chuyện trên, trong Dùng Cả Đời Để Quên thì nam chính xuyên không từ lịch sự đến thời hiện đại. Đặc biệt hay ở chỗ Dùng Cả Đời Để Quên giống như là park 2 của thời Bộ Bộ Kinh Tâm – tức là thời sau khi tứ Aka lên ngôi hoàng đế Ung Chính. Điều này khiến khán giả tò mò.  Với sự tò mò và sự đổi mới ấy đã cho tác giả thỏa sức sáng tạo và đọc giả nhiều bất ngờ, vì tương lai thì đâu ai đoán trước được.

Tóm tắt: Sinh ra đã là dòng dõi quý tộc, con của Thiên tử, lại có sứ mệnh làm vua nên Dận Chân – tức vua Ung Chính không có quyền chọn người mình yêu, không được yêu thật lòng và có rất nhiều điều bất nhẫn. Ông đã nhiều lần hy sinh cuộc đời của nhiều phi tử, trong đó Niên Phi là người ông yêu nhất nhưng vì là vua, chỉ có thể hẹn kiếp sau mới bù đắp lỗi lầm cho cô được. Kiếp này nàng là Niên Dĩnh – một cô gái hiện đại yêu thích công việc, yêu gia đình. Sau này Niên Dĩnh nhớ lại được quá khứ đầy bi thương và nước mắt mà kiếp trước cô và Dận Chân đã trải qua. Hãy cùng đọc câu chuyện này trong Top những truyện xuyên không hay nhất để biết được lựa chọn cuối cùng của Niên Dĩnh và câu chuyện về tình yêu đẹp mà dở khóc dở cười của hai người ở cuộc sống hiện đại.

Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn theo dõi review của webtruyen.com. Trên đây là tuyển tập top những truyện xuyên không hay nhất mà các mọt truyện không được bỏ qua. Nếu truyện nào chưa đọc thì đừng bỏ lỡ nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài review sau.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment