10 nguyên tắc giúp bạn luôn đẹp với thời trang công sở

Thời trang vốn là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ khi nào phụ nữ làm đẹp cũng đều rất lưu tâm. Đặc biệt thời trang công sở với phụ nữ càng được lưu ý gấp bội, song không phải lúc nào cũng mang lại sự hài lòng cho nữ giới.

Có rất nhiều điều tồn tại ở thời trang công sở như những quy tắc, kiểu dáng, màu sắc,…tạo nên cảm giác rằng sự quyến rũ của phái đẹp bị giảm đi. Tuy nhiên với 10 nguyên tắc rất đơn giản sau sẽ khiến bạn mất đi cảm giác đó và thêm tự tin thoải mái với thời trang công sở vốn dĩ không dễ chịu là mấy:

10 nguyen tac giup ban luon dep voi thoi trang cong so6 - 10 nguyên tắc giúp bạn luôn đẹp với thời trang công sở

1. Tuân thủ quy tắc đồng phục ở cơ quan: điều này có vẻ hơi khó chịu nhưng bạn không nên làm trái quy tắc mà cơ quan đã đặt ra. Có thể bạn không thích trang phục đồng phục nơi công sở, nhưng không nên vì thế mà không tuân thủ nó, vì việc không tuân thủ này sẽ không để lại ấn tượng đẹp nơi sếp lẫn đồng nghiệp của mình.

2. Tránh xa những kiểu quần lưng quá thấp, hay áo ngắn vì nó có thể khiến bạn trở nên không lịch sự trước mặt người khác với các ngấn mỡ bụng lồ lộ ra ngoài. Bạn nên chọn những kiểu quần lưng cao hoặc vừa và áo sơ mi có độ dài áo thích hợp, điều này sẽ trông bạn duyên dáng lịch sự, dễ gây thiện cảm với người xung quanh hơn rất nhiều.

10 nguyen tac giup ban luon dep voi thoi trang cong so5 - 10 nguyên tắc giúp bạn luôn đẹp với thời trang công sở

3. Tránh ăn mặc hở hang hoặc quá cầu kỳ vì nơi làm việc không phải là nơi để phô diễn vẻ đẹp của hình thể.

4. Luôn chắc chắn là dây áo ngực của bạn không bị xoắn nếp, các khuy áo luôn phải được thẳng hàng, cài đúng và không bị tuột hay sai khuy cài.

5. Không nên mặc quá áo mỏng hoặc quá rõ, nó dễ dẫn tới tình trạng phản cảm mà bạn không hề mong muốn.

6. Không mặc váy quá ngắn vì nó chỉ thích hợp cho việc đi chơi, tiệc tùng sau giờ làm việc.

 

10 nguyen tac giup ban luon dep voi thoi trang cong so4 - 10 nguyên tắc giúp bạn luôn đẹp với thời trang công sở

7. Lưu ý đôi giày bạn dép bạn đi phải phù hợp với trang phụ lẫn hoàn cảnh. Ví dụ như khi đi tập thể thao bạn sẽ mang giày thể thao, khi ra biển có thể mang dép kẹp, còn trong văn phòng nếu bạn không đi giày hoặc guốc thì chuẩn bị đôi dép đi trong nhà với kiểu dáng thanh nhã và thật nhẹ nhàng.

8. Tự tin vào trang phục mình đã mặc.

9. Không mặc váy áo hoặc quần bó sát hoặc quá chật vì chỗ làm việc không phải là nơi để bạn phô diễn những đường cong  cơ thể.

10. Không ăn mặc lập dị. Bạn có thể ăn mặc cá tính, làm nổi bật phong cách của bạn nhưng tránh ăn mặc lập dị vì nó sẽ làm bạn mất duyên dáng trước mọi người.

10 nguyen tac giup ban luon dep voi thoi trang cong so3 - 10 nguyên tắc giúp bạn luôn đẹp với thời trang công sở

10 nguyên tắc trên không khó để bạn thực hiện. Tuân thủ nó và kết hợp xu hướng thời trang công sở mà các báo phụ nữ làm đẹp thường xuyên cập nhật, chắc chắn cảm giác gò bó bởi quy tắc ăn mặc nơi công sở sẽ không khiến bạn khó chịu nữa mà thay vào đó là sự tự tin duyên dáng, giúp bạn thêm xinh đẹp hơn.

Nguồn tham khảo: http://www.harpersbazaar.com

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment