Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

Có lẽ với phái đẹp, song hành với kiểu dáng thời trang chính là màu sắc của trang phục lẩn phụ kiện. Vậy những gam màu đẹp cho thu 2014 này là màu nào, bạn hãy cùng Sức khỏe phụ nữ điểm qua vài màu sắc đáng chú ý nhé:

1. Màu tím: Có lẽ chưa khi nào màu tím lại được ưa chuộng như năn nay. Chi phối trang phục của phái đẹp từ đầu năm, vào thu màu tím lại càng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Được ưa chuộng bởi những chiếc áo tím đậm pha xanh như màu hoa oải hương, tím nhạt như hoa Lilac và tím cẩm nhẹ một chút tạo vẻ ngọt ngào khó cưỡng lại. Vậy nên, nếu bạn chưa có chiếc áo hay chiếc váy nào màu tím, hãy nhanh chóng bổ sung vào nhé.

Nhung gam mau dep cho mua thu 20145 504x720 - Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

2.Màu hồng nhẹ: nằm trong trào lưu màu pastel từ lâu, thu 2014 chắc chắn lại dịp để những ai yêu màu hồng nhẹ có thể thỏa lòng.

Nhung gam mau dep cho mua thu 20142 - Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

3. Màu đỏ: ai bảo màu đỏ là màu chói lọi, thu này màu đỏ vẫn là một trong những màu được rất nhiều người sử dụng. Những chiếc áo điểm hoa đỏ bông to và những chiếc váy một màu đỏ trơn láng vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều người.

Nhung gam mau dep cho mua thu 20141 - Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

4. Màu rêu: màu của cỏ khi thu về như nhuộm ít màu xanh vàng đặc trưng, màu rêu luôn xuất hiện trong mùa thu và năm nay cũng vậy.

Nhung gam mau dep cho mua thu 2014 10 540x720 - Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

5. Màu vàng: cũng như màu rêu, sắc vàng như chút đằm thắm còn lại của hạ, lồng ghép vào thu một cách khéo léo.

Nhung gam mau dep cho mua thu 20147 - Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

6. Xanh cổ vịt: như trộn lẫn giữa hai màu xanh lam và xanh lục, mày xanh cổ vịt lạ lẫm như trở thành một hiện tượng khác biệt trong màu sắc, đem lại cho bạn một phong cách rất riêng mà ít có màu nào thể hiện được.

Nhung gam mau dep cho mua thu 2014 - Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

7. Màu đồng: mang nét đặc trưng gần giống như sắc màu của mùa thu, màu đồng là một gam màu của sự tinh tế và sang trọng nhưng đằm thắm yêu kiều của trời thu tháng 9.

Nhung gam mau dep cho mua thu 20146 - Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

8. Xanh hoàng gia: đã có sự tinh tế thì không thể thiếu sự thanh lịch, xanh hoàng gia chính là gam màu mang lại sự thanh lịch đó mà không có màu nào thay thế được.

Nhung gam mau dep cho mua thu 20149 - Những gam màu đẹp cho mùa thu 2014

Phụ nữ làm đẹp đâu chỉ đơn giản là chọn lựa trang phục, kiểu tóc hay dày đẹp, mà việc lựa chọn màu sắc  cho áo quần phụ kiện phù hợp với xu hưởng, lẫn sở thích đôi khi cũng cả là vấn đề. Với các màu sắc theo mùa thu như đề cập ở trên, chắc hẳn ai cũng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những sắc màu phù hợp với mình.

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment