Những nguyên tắc vàng về thời trang

Vấn đề ăn mặc với phái đẹp bao giờ cũng rất quan trọng. Việc ăn mặc đẹp cũng cần đến những nguyên tắc nhất định có thể gọi là những nguyên tắc vàng dành cho bạn. Vậy những nguyên tắc này là gì và liệu từ trước đến nay bạn có quan tâm hay áp dụng nó hay chưa, hãy thử xem qua nhé:

1. Quần lửng: thường khi chọn quần lửng nhiều phụ nữ chọn quần ngang đầu gối, đây là một trong những sai lầm khá nghiêm trọng bởi những kiểu quần như thế này dễ khiến bạn như bị thấp đi và không gọn gàng.

Lựa chọn tốt hơn: hãy chọn những chiếc quần dài đến mắt cá chân, có thể bạn không tin nhưng nếu bạn thử thì sẽ thấy sự khác biệt rất lớn, những chiếc quần này sẽ khiến bạn như cao hơn và thon thả hơn trông thấy.

Nhung nguyen tac vang ve thoi trang cho ban - Những nguyên tắc vàng về thời trang

 

2. Áo tay lỡ: nhiều phụ nữ không tự tin cho lắm về vai và cánh tay của mình nên thường chọn những cái áo tay lỡ để che khuyết điểm, song không may là những chiếc áo tay lỡ thường làm người ta chú ý nhiều hơn đến khuyết điểm ấy.

Lựa chọn tốt hơn: hãy chọn những chiếc áo dài tay hoặc tay voan mỏng, nó vừa che khuyết điểm vừa làm bạn trông duyên dáng hơn.

Nhung nguyen tac vang ve thoi trang cho ban1 503x720 - Những nguyên tắc vàng về thời trang3. Áo khoác dài ngang hông: có thể đôi lúc bạn sẽ không chú ý và chọn cho mình những chiếc áo dài ngang hông và cảm thấy như mình tròn trịa hơn bình thường. Nếu hông bạn to thì kiểu áo này càng dễ trở thành chiếc áo phản chủ, khiến bạn mập lên trông thấy trong khi bạn thực sự chẳng tăng gram nào.

Lựa chọn tốt hơn: bạn nên chọn áo khoác ngắn trên hông một chút hoặc dài qua hông một chút. Nếu không, bạn chỉ cần chọn thêm một chiếc thắt lưng nhỏ thắt eo, trông bạn sẽ khác ngay.

Nhung nguyen tac vang ve thoi trang cho ban2 480x720 - Những nguyên tắc vàng về thời trang

4. Váy dài: váy dài với đường viền ngang bắp chân và thậm chí dài đến gần mắt cá có viền đến nay vẫn là lựa chọn của khá nhiều phụ nữ, trong khi kiểu váy này là nguyên nhân số một khiến họ trở nên luộm thuộm hơn bao giờ hết.

Lựa chọn tốt hơn: nếu bạn cũng từng thích những chiếc váy viền ngang bắp chân và dài đến mắt cá có viền, hãy bỏ qua đi nhé và thử những chiếc váy dài qua đầu gối một chút thôi, trông bạn sẽ gọn gàng hơn.

Nhung nguyen tac vang ve thoi trang cho ban3 540x720 - Những nguyên tắc vàng về thời trang

5. Quần short ngắn: đôi khi bạn thích mặc một chiếc quần short ngang đùi và cảm thấy thoải mái với nó hoặc bạn thích diện những chiếc quần rất ngắn vì trông nó trẻ trung. Chọn hai kiểu quần này đều có thể sẽ khiến bạn xấu đi mà bạn không ngờ tới. Quần short ngắn quá có thể sẽ khiến bạn thấy bất tiện hơn và ngang đùi dễ làm bạn trông mập thêm. Những chiếc quần short quá ngắn và ngang đùi không phải ai cũng có thể diện được vì đa phần nó chỉ hợp với những người có cặp đùi rất thon.

Lựa chọn tốt hơn: nếu bạn không sở hữu cặp đùi thon, thì hãy chọn những chiếc quần short vừa phải, ngắn hơn các kiểu quần short ngang đùi một chút và có viền, trông bạn thon gọn hơn rất nhiều.

Nhung nguyen tac vang ve thoi trang cho ban4 420x720 - Những nguyên tắc vàng về thời trang

Những nguyên tắc trên thật đơn giản phải không bạn, phụ nữ làm đẹp có lẽ không phải không biết những điều này, chỉ là đôi khi không quan tâm đến nó mà thôi. Nếu bạn cũng như thế thì nên thay đổi nhé, chú ý từ bây giờ những nguyên tắc này, chắc chắn sẽ nó giúp bạn cải thiện rất nhiều về chuyện ăn mặc. Nhờ nó, đôi khi với những bộ cánh khá đơn giản cũng có thể khiến bạn trở thành một người sành điệu và trông rất am hiểu về thời trang đấy.

Nguồn tham khảo: fashion.about.com

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment