Từ xưa, phụ nữ Việt Nam có tục lệ nhuộm răng đen. Phải mãi đến sau nay, mới có những biện pháp làm trắng răng tự nhiên, đến từ thiên nhiên, sử dụng lại những món tưởng như là bỏ đi, không dùng được để làm trắng răng.
1. Vỏ chuối
Bạn có thể lấy vỏ chuối sau khi ăn xong, chà mặt bên trong vỏ vào bề mặt răng. Nhựa và một số tính chất còn trên thịt chuối sẽ làm sạch các men răng và làm răng sáng hơn.
2. Vỏ cau
Ở miền bắc, tục ăn trầu cau vẫn còn. Bạn có thể lấy những vỏ cau, chà mạnh vào rằng, cũng có tác dụng làm trắng răng tự nhiên.
3. Húng quế (lá bạc hà)
Húng quế hay còn gọi là lá bạc hà cũng có tác dụng làm trắng răng. Bạn hãy lấy lá bạc hà phơi khô. Sau khi là đã khô, bạn đem nghiền ra thành dạng bột và trộn vào kem đánh răng. Bạn dung kem đánh răng này hàng ngày sẽ làm sáng trắng răng.
Từ xưa, phụ nữ Việt Nam có tục lệ nhuộm răng đen. Phải mãi đến sau nay, mới có những biện pháp làm trắng răng tự nhiên, đến từ thiên nhiên, sử dụng lại những món tưởng như là bỏ đi, không dùng được để làm trắng răng.
4. Táo và mía
Không cần phải phơi khô như lá húng quế hay lấy vỏ chà vào răng. Chúng ta chỉ cấn sủ dụng táo và mía bằng cách ăn, ăn và ăn. Chỉ việc ăn và cố gắng để phần thịt táo chà mạnh vào răng sẽ khiến tẩy những vết ố vàng trên rằng. Táo có công dụng mạnh hơn mía.
5. Dâu tây
Bạn có thể ăn dâu tây thường xuyên giúp răng được trắng đều hoặc nghiền dâu tây với bột baking soda. Trộn hỗn hợp này thật nhuyễn, sau đó bôi lên răng và để chừng vài phút, bạn có thể đánh răng lại như bình thường. Làm một vài lần và thường xuyên, bạn sẽ nhận ra, răng mình trắng lại như đi thẩm mỹ.
6. Ổi
Ổi cũng có công dụng làm trắng. Bạn có thể ăn ổi trực tiếp hoặc làm sinh tố, hay lấy nước ép để làm trắng răng đều hiệu quả.