Làm trắng răng tại nhà – nghĩ khó mà thật dễ

Đóng một vai trò chủ đạo trong thẩm mỹ vì thế nên hàm răng trắng sáng khỏe mạnh là điều mong muốn chung của mọi người. Có nhiều lựa chọn trong việc làm trắng răng, ngoài những can thiệp bằng hóa chất và kỹ thuật đắt tiền ở các nha khoa thẩm mỹ thì những phương pháp đơn giản tại nhà cũng mang đến kết quả đáng ngạc nhiên. Dưới đây là một vài mẹo làm trăng răng hữu hiệu cho các chị em.

1. Chải răng và chỉ nha khoa

Có quá thừa không khi nói về sinh hoạt hằng ngày này? Có thể như vậy nhưng sẽ là thiếu nếu không nhắc đến.

– Chải răng đúng cách và đầy đủ (ít nhất 2 lần/ngày) là điều tất yếu nhất để có được hàm răng chắc khỏe. Bạn không thể đòi hỏi bất cứ đều gì nếu không làm tốt điều cơ bản này. Các bạn có thể tham khảo tại bài viết này: cách đánh răng đúng cách .

– Chỉ nha khoa được khuyên dùng hơn là tăm thông thường bởi sự an toàn với nướu và hiệu quả làm sạch của nó. Nếu bạn đang dùng tăm, hãy tập cho mình thói quen mới là dùng chỉ nha khoa.

2. Nước chanh

Không chỉ là một loại nước giải khát tốt cho sức khỏe, chanh còn được sử dụng nhưng một phương pháp làm trắng răng hiệu quả. Vitamin C và đặc biệt là axit vừa phải của loại quả này có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt. Trộn một thì baking soda với nước cốt chanh rồi dùng hỗn hợp này để đánh răng , răng bạn sẽ trắng sáng thấy rõ.Lưu ý nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm cho răng bạn nhạy cảm.

cach lam trang rang - Làm trắng răng tại nhà - nghĩ khó mà thật dễ

3. Dâu tây

Cũng như chanh, những hợp chất tự nhiên từ dâu tây cũng có tác dụng làm trắng răng hữu hiêu, nhưng đảm bảo với bạn là ăn dâu tây thú vị hơn ăn…chanh nhiều. Hiệu quả làm trắng cũng sẽ tăng lên nếu kết hợp cùng bộ Baking soda. Răng bạn sẽ trắng lên thấy rõ sau vài tháng sử dụng thuốc đánh răng tự nhiên này.

cach lam trang rang1 - Làm trắng răng tại nhà - nghĩ khó mà thật dễ

4. Vỏ cam

Lần này thì không thể ăn hay uống gì nữa rồi, vì nguyên liệu chúng ta cần là lớp vỏ của trái cam, chnh1 xác là lớp vỏ trong, chà trực tiếp lên răng sẽ giúp cho răng trắng bóng thấy rõ sau vài lần áp dụng. Nghiền nát và sử dụng để đánh răng của là một cách hay.

5. Tránh xa thức uống có màu.

cach lam trang rang2 - Làm trắng răng tại nhà - nghĩ khó mà thật dễ

Sau khi bỏ công sức để làm trắng răng thì chuyện gìn giữ thành quả là điều tất nhiên đúng ko nào? Thế thì hạn chế dùng những thức uống có màu sậm như Cà phê, rượu vang đỏ, soda… Bạn sẽ thấy độ trắng bóng của răng mình tăng hẵn sau một thời gian “nghỉ chơi” với các loại thức uống dễ bám màu này.

 

{ 0 comments… add one }

Leave a Comment